Giải pháp Camera quan sát cho doanh nghiệp – nhà phố

Hiện tại, ở Nha Trang thì các công trình rất đa dạng ( Resort, nhà dân, nhà hàng, khách sạn nhỏ, khách sạn lớn… ). Và với mỗi công trình thì việc lắp đặt hệ thống camera cũng khác nhau việc khác nhau đó sẽ dẫn đến giá cả sẽ khác nhau, cái khác ở đây bao gồm:

–-> Chủng loại thiết bị Camera
–> Kinh nghiệm thi công các công trình nhằm tiết giảm chi phí

Và trong giới hạn bài viết này, chúng tôi trình bày các giải pháp Camera cho khách sạn từ 6 đến 22 tầng và nhóm khách hàng là các nhà phố, nếu các bạn muốn tham khảo sản phẩm và giá cả, vui lòng truy cập vào Website chuyên về sản phẩm của chúng tôi http://lapcameranhatrang.vn , Tuy nhiên, chúng tôi vẫn mong muốn bạn đọc qua bài viết này để hiểu về các giải pháp trước khi chọn lựa sản phẩm. Các giải pháp đã được chúng tôi kiểm nghiệm thực tế qua từng công trình mà chúng tôi lắp để đảm bảo các yếu tố: giá cả, sự ổn định, chất lượng sản phẩm, duy trì bảo hành và bảo trì sau này.

I. Giải pháp Camera dùng cho công trình khách sạn

1. Giải pháp Camera TVI ( Analog )

Đây là 1 giải pháp truyền thống được sử dụng rất nhiều ở các khách sạn từ 6 đến 14 tầng, giải pháp này được rất nhiều các công ty và chủ đầu tư chọn lựa và sử dụng. Giải pháp này sẽ thi công như sau:

–> Các Camera được lắp tại tầng, mỗi camera sẽ được kéo 1 dây xuống vị trí tập trung, phòng kĩ thuật thông qua các hộp gen thông tầng
–> Ví dụ khách sạn có 20 Camera sẽ kéo 20 sợi dây Camera xuống dưới
–> Chạy trên nền tảng dây đồng trục

Ưu điểm của giải pháp này:

–> Giá thành có vẻ mềm hơn
–> Thi công theo kiểu truyền thống
–> Không cần đội ngũ có tay nghề cao để vận hành, quản trị

Nhược điểm của giải pháp này:

–> Hệ thống trở nên rắc rối ( có quá nhiều dây nhợ )
–> Tính mở rộng kém, sau này muốn lắp thêm cực kì khó khăn nếu không muốn nói là không thể
–> Hệ thống Camera giá thành mềm, dễ xuống màu, sử dụng không bền bỉ lắm
–> Tốn kém chi phí dây (có thể lên đến hàng ngàn m dây cho từng công trình)

Kết Luận:

Với 1 công trình khách sạn từ 6 đến 12 tầng và chi phí đầu tư cho hệ thống Camera an ninh ở mức trung bình thì khách hàng có thể hoàn toàn chọn giải pháp này để tiết kiệm chi phí, đơn giản

2. Giải pháp Camera IP

Đây là 1 giải pháp cao cấp được áp dụng cho các công trình trên 14 tầng, với các công trình cao lớn, việc sử dụng Camera IP là việc bắt buộc vì môi trường truyền dẫn truyền thống không còn tác dụng ( truyền xa sẽ nhiễu, tín hiệu mờ… ). Giải pháp này đòi hỏi giá thành camera có nhỉnh hơn nhưng khách hàng sẽ được các sản phẩm cao cấp tương ứng. Giải pháp này sẽ thi công như sau:
–> Các camera sẽ truyền dẫn tín hiệu thông qua các wifi, switch đặt tại tầng, dây tín hiệu là dây Cat 6 Sftp
–> Các Camera chọn lựa trong hệ thống là camera cao cấp truyền tín hiệu Digital tiên tiến

Ưu điểm của giải pháp:

–> Sử dụng các dòng Camera cao cấp
–> Tín hiệu hình ảnh cực kì rõ nét
–> Độ bền hệ thống rất cao
–> Dễ dàng quản trị với các quản trị viên của chủ đầu tư
–> Khả năng mở rộng hệ thống sau này cực kì dễ dàng
–> Tiết kiệm lại được đến 50% số lượng dây cho công trình

Nhược điểm của giải pháp:

–> Giá thành cao hơn 20% so với hệ thống cũ
–> Đội ngũ thi công cần có tay nghề cao, am tường hệ thống mạng

Kết Luận:

Với 1 công trình khách lớn, khách hàng nên chọn giải pháp camera IP về tính lâu dài, độ ổn định và khả năng mở rộng của hệ thống sau này.
Tại sao Website của chúng tôi không có sản phẩm tham khảo? Vì đơn giản đây là 1 hệ thống công nghệ thông tin, không thể chọn mua các sản phẩm qua website đơn thuần. Để có thể tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chọn lựa đúng chủng loại thiết bị cho từng công trình, phươn án thi công chính xác thì chúng tôi cần phải khảo sát trước khi chọn lựa và báo giá. Vui lòng liên hệ: 0975 53 51 52 (Mrs Trâm) để chúng tôi khảo sát và tư vấn

II. Những giải pháp Camera dùng cho nhà phố

Cũng tương tự như nhóm khách sạn, Camera thường có 2 kiểu thi công là chọn hệ thống Analog hoặc IP. Tuy nhiên các nhà phố, xưởng nhỏ hay chọn lựa dùng Camera Analog cho tiết kiệm chi phí. Các Camera của chúng tôi đa dạng thương hiệu từ Hikvision, Dahua, Kbvision … sẽ tăng khả năng đa dạng cho khách hàng. Chúng tôi xin cung cấp giá tham khảo các hệ thống Camera từ 1 đến 4 camera như sau:

Bộ 1 Camera dùng WIFI + thẻ nhớ lưu trữ 3-5 ngày: 1,200,000VND (hàng thương hiêu, không phải hàng trôi nổi trên mạng, bảo hành 2 năm tận nơi)
Bộ 2 Camera dùng WIFI + thẻ nhớ lưu trữ 3-5 ngày: 2,350,000VND (hàng thương hiêu, không phải hàng trôi nổi trên mạng, bảo hành 2 năm tận nơi)
Bộ 3 Camera chạy dây + ổ cứng 500GB lưu trữ 8 ngày trọn bộ: 4,470,000 (hàng thương hiêu, không phải hàng trôi nổi trên mạng, bảo hành 2 năm tận nơi)
Bộ 4 Camera chạy dây + ổ cứng 500GB lưu trữ 6-7 ngày trọn bộ:
 5,160,000VND  (hàng thương hiêu, không phải hàng trôi nổi trên mạng, bảo hành 2 năm tận nơi)

Với những hệ thống trên 4 Camera, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 0975 53 51 52 (Mrs Trâm) để được tư vấn và giá ưu đãi hơn. Giá trên là giá tham khảo, quý khách hàng cần lấy báo giá chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Website tham khảo sản phẩm: http://lapcameranhatrang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *